Giới thiệu

Về chúng tôi

Tiền thân của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuấn Cường là cơ sở sản xuất kinh doanh Tuấn Cường được thành lập đầu năm 2003 với ngành nghề chủ yếu là sản xuất kinh doanh bulông, ốc vít.

Để hoà cùng xu thế phát triển của thị trường và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, cuối năm 2007 cơ sở sản xuất kinh doanh Tuấn Cường quyết định chuyển đổi thành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuấn Cường với quyết định thành lập số 0102032705 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 09/11/2007 với ngành nghề kinh doanh chính là: sản xuất và kinh doanh các mặt hàng cơ khí, kim khí công nghiệp và gia dụng, sản xuất và kinh doanh vật tư và các vật liệu khác phục vụ cho ngành xây dựng,….Trong đó Tuấn Cường xác định ngành nghề chính là sản xuất và kinh doanh các loại bulông,ốc vít phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của các ngành công nghiệp, xây dựng, lắp máy, cơ khí, sản xuất máy móc thiết bị,….

Công ty Tuấn Cường là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bulông, ốc vít ở thị trường miền Bắc đặc biệt là các loại ốc vít phục vụ cho ngành sản xuất chế tạo phụ tùng ôtô, xe máy, xe đạp điện. Tuấn Cường đã trở thành nhà cung cấp chính cho một số Maker của HONDA, YAMAHA, SYM, PIAGIO, VINFAST,... và các đơn vị sản xuất lắp ráp ôtô, xe máy khác trong nước.

  

Tuấn Cường cũng là nhà cung cấp hàng đầu về bulôn, ốc vít cho các ngành nghề như: Kết cấu thép, Cơ điện, Phòng cháy chữa cháy, điều hòa,Thang máng cáp, Tủ bảng điện, nhôm kính,chế tạo, khuôn cối, ngành gỗ,....

Tuấn Cường luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi thái độ phục vụ, khả năng đáp ứng, tiến độ, chất lượng, giá cả, dịch vụ,….Tất cả cán bộ nhân viên trong công ty Tuấn Cường đều thấu hiểu một điều đó là:

”KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TUẤN CƯỜNG”

Tự tin vào triển vọng phát triển của thị trường, năng lực sản xuất kinh doanh và năng lực quản lý, điều hành, cũng như đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Tuấn Cường mạnh dạn xác định cho mình mục tiêu phát triển:

 

   “TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP BU LÔNG, ỐC VÍT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM. SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CAO NHẤT VÀ  ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG”

Quý khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm như bulông, ốc vít,… xin vui lòng liên hệ ngay với Tuấn Cường để nhận báo giá tốt nhất trong mọi thời điểm.